Tin tức ẩm thực

Những Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Tìm Mua Yến Sào Giá Sỉ

Bạn muốn tìm mua Yến sào giá sỉ đúng giá, chất lượng? Bạn đang băn khoăn có nên mua sỉ loại thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu này không? Hãy theo dõi những thông tin chia sẻ sau đây và bạn sẽ tìm ra được những bí quyết cũng như quyết định chính xác nhất cho bản thân mình!

 1. Lợi Ích Và Bất Lợi Khi Mua Yến Sào Giá Sỉ:

Lợi ích:

Khi mua một mặt hàng giá sỉ thường chúng ta sẽ có 2 mục đích đó là sử dụng hoặc buôn bán lẻ.

Đương nhiên với một mặt hàng quý hiếm, có hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ phong phú như Yến sào thì chắc chắn bán sẽ rất được giá. Vì vậy, nếu bạn muốn mua sỉ về kinh doanh thì hoàn toàn có thể thu về nguồn lợi nhuận lớn.

Trường hợp mua về để dùng thì vừa đảm bảo được chất lượng, lại lợi thế về mặt giá thành. Bởi vì việc mua một lần lượng lớn tổ Yến sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với khi bạn mua từng đợt một.

Ngoài ra, thông thường những nơi bán Yến sào giá sỉ đều là nơi thu hoạch, kinh doanh lớn, uy tín nên chúng ta sẽ được đảm bảo tốt hơn về sản phẩm và ưu đãi các dịch vụ vận chuyển, kiểm tra, đổi trả.

Yến sào giá sỉ chất lượng tại hutuvn
Yến sào giá sỉ chất lượng tại hutuvn

Bất lợi:

Cũng với hai mục đích buôn bán hoặc sử dụng như trên nhưng bạn cũng cần cân nhắc những điểm bất lợi như sau:

Mua sỉ với một số lượng lớn và mức giá cao thì bạn cần đảm bảo rằng chừng đó là đủ với nhu cầu sử dụng của gia đình. Bởi vì nếu mua về mà không dùng hết thì sẽ rất uổng phí tiền bạc.

Nếu kinh doanh buôn bán lẻ thì bạn cũng nên chắc chắn rằng mình có nguồn hàng uy tín, đảm bảo chất lượng và đầu ra đầy đủ. Bởi vì mức giá Yến sào khá cao nên không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua nó.

 1. Khi Nào Ta Nên Mua Yến Sào Giá Sỉ:

Để mua được tổ Yến thì bạn cần phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Vậy thì mua sỉ lượng lớn sẽ có mức giá còn lớn hơn nữa, do đó bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng để tránh tình huống không may xảy ra.

Trước tiên, bạn cần cân nhắc rằng gia đình, người thân mình cần số lượng lớn như vậy và đủ kiến thức bảo quản. Tránh việc mua nhiều mà không dùng hết.

Nếu bạn kinh doanh bán lẻ tổ Yến thì việc nhập sỉ cũng hoàn toàn dĩ nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn vừa mới bắt đầu bán thì nên nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng thị trường và tìm kiếm nguồn hàng – nguồn tiêu thụ trước khi nhập tổ Yến.

Trường hợp bạn chỉ mua để dùng cho 1 – 2 người trong khoảng thời gian ngắn thì chỉ nên mua lẻ lượng vừa đủ dùng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm tài chính hơn.

Xem thêm: Yến sào Nha Trang Khánh Hoà thực phẩm bổ dưỡng

 1. Cách Để Mua Được Yến Sào Giá Sỉ Uy Tín – Chất Lượng:

Định dạng được loại Yến sào cần mua:

Nếu bạn chưa biết thì tổ Yến có khá nhiều loại dựa theo màu sắc hoặc nơi sản xuất và mức giá cũng hoàn toàn chênh lệch.

Cụ thể, có 2 loại tổ Yến theo nơi sản xuất đó là Yến nhà và Yến đảo. Thông thường, Yến đảo là loại được khai thác tại các vùng biển Khánh Hòa thường quý hiếm và có giá cao hơn Yến nhà được nuôi nhân tạo tại các vùng nội thành.

Nếu xét về màu sắc thì có 3 màu chính là trắng, hồng và đỏ (huyết Yến). Trong đó, Yến trắng là loại phổ biến nhất cũng có mức giá thấp nhất, hồng Yến giá cao hơn và huyết Yến rất hiếm (giá cao nhất).

Do đó, bạn cần xác định được sản phẩm mình cần mua cùng với mức giá kèm theo để có thể chọn được sản phẩm chính xác với nhu cầu nhất.

Yến sào giá sỉ uy tín, chất lượng nhất
Yến sào giá sỉ uy tín, chất lượng nhất

Tìm địa chỉ mua uy tín:

Sau khi đã tìm được loại mình cần mua thì địa chỉ bán Yến sào giá sỉ cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

Có rất nhiều địa chỉ bán tổ Yến giá sỉ hiện nay trên thị trường, tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín, bán đúng giá. Nhiều cửa hàng bán giá sỉ nhưng sản phẩm lại không phải là tổ Yến hoặc trộn lẫn Yến nhà với Yến đảo,v.v….

Do đó, để tìm mua được địa chỉ mua uy tín, bạn cần lưu ý các bí quyết như sau:

 • Tìm hiểu các địa chỉ bán tổ Yến uy tín trên diễn đàn, trang web uy tín hoặc hỏi ý kiến người thân đã từng mua.
 • Chọn mua những địa chỉ có danh tiếng, được nhiều người đánh giá tốt.
 • Cửa hàng cần có thời gian hoạt động lâu dài, đầy đủ thông tin nơi sản xuất, địa chỉ, liên hệ,v.v…
 • Nếu có thể hãy chọn mua trực tiếp tại cửa hàng để dễ kiểm tra mặt hàng Yến sào.

Một số cách phân biệt tổ Yến thật – giả:

Bạn hoàn toàn có thể phân biệt được tổ Yến thật giả dựa theo những dấu hiệu như sau:

 • Dựa theo mắt nhìn: nếu tổ Yến có màu trắng sáng, nhìn ra rõ sợi Yến thì đó là giả. Loại Yến thật có màu trắng đục ngả vàng, hồng hoặc đỏ.
 • Cầm nắm: khi cầm trên tay mà tổ Yến nhẹ, cảm giác mỏng thì đó là giả. Yến sào thật thường dày, các sợi đan hình vòm cung chắc chắn và trọng lượng từ 4 – 8g. 
 • Thử độ dẻo: nếu bạn uốn tổ Yến lại mà nó bị gãy, cảm giác giòn, dễ gãy thì đó là sản phẩm giả. Bởi vì tổ Yến thật dẻo dai tự nhiên, đàn hồi tốt, bẻ không gãy.
 • Ngâm vào nước: tổ Yến giả khi ngâm vào nước sẽ bị nhão ra, không còn dính với nhau nữa. Trong khi đó, sản phẩm thật mặc dù bị dãn nở ra nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng và độ đàn hồi.

Trên đây là những thông tin lưu ý để đảm bảo có thể mua được Yến sào giá sỉ uy tín, chất lượng nhất. Nếu bạn đã cân nhắc kỹ và quyết định mua thì hãy tham khảo và áp dụng để tránh gặp phải trường hợp lừa đảo không may nhé! Để được tư vấn kỹ hơn mời bạn liên hệ với hutu.vn bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn khi có nhu cầu mua yến sào khánh hoà. 

Bài viết liên quan

Để lại bình luận