Tin tức ẩm thực

Giá Yến Sào Khánh Hòa? Các Loại Sản Phẩm Yến Sào Khánh Hòa

Yến sào Khánh Hòa là một trong những thương hiệu tổ Yến tốt và được ưa chuộng nhất trên thị trường. Chính vì vậy giá Yến sào Khánh Hòa được nhiều khách hàng quan tâm và chắc hẳn không phải ai cũng biết được rõ về chủng loại sản phẩm cũng như mức giá. Vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ mang đến những thông tin chính xác nhất về thương hiệu Yến nổi tiếng này.

 1. Khái Niệm Thương Hiệu Yến Sào Khánh Hòa:

Khánh Hòa luôn được coi là nơi sản xuất tổ Yến tốt nhất hiện nay, tất nhiên mức giá cũng thuộc dạng cao nhất. 

Điều này đến từ nguồn tổ Yến làm bởi Yến Hàng tại các vùng hoang đảo, thiên nhiên. Khác với các loại Yến nhà, các tổ Yến ở đây hoàn toàn được làm từ chim Yến ăn thức ăn tự nhiên, phát triển trong môi trường thiên nhiên, không hề có tác động từ con người hay thức ăn dinh dưỡng nhân tạo.

Ngoài ra, thương hiệu này còn nổi bật với việc đảm bảo nguyên vẹn sự tinh khiết, hương vị thiên nhiên của Yến đảo bằng cách kết hợp giữa công nghệ hiện đại từ Châu Âu với các phương pháp cổ truyền.

Giá yến sào khánh hoà tại hutuvn
Giá yến sào khánh hoà tại hutuvn

Hiện nay, qua các quá trình hoàn thiện, cải tiến, nâng cấp, thương hiệu Yến sào Khánh Hòa đã đạt các tiêu chuẩn quốc tế bao gồm:

 • Nguyên liệu sản xuất bao gồm 100% tổ Yến nguyên chất.
 • Quá trình làm sạch xác nhận bằng thủ công hoàn toàn.
 • Quy trình và dây chuyền sản xuất đảm bảo chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt.
 • Quá trình đóng gói sản phẩm được tiệt trùng một cách chặt chẽ.
 • Sản phẩm đầu ra được đánh giá và kiểm nghiệm theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Quy trình đóng gói sản phẩm và bảo quản vượt qua các tiêu chuẩn, kiểm tra quốc tế.
 1. Các Loại Yến Sào Khánh Hòa Trên Thị Trường:

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng hiện nay, Yến sào đã sản xuất khá nhiều loại sản phẩm. Tất nhiên, mức giá Yến sào Khánh Hòa từng loại cũng khác nhau.

Tổ Yến tinh chế:

Đây không phải là loại Yến khai thác trực tiếp của công ty mà là thu mua về từ các hộ thu hoạch rồi làm sạch, đóng gói.

Tùy theo nhu cầu người dùng mà có các hộp 3g, 5g, 10g, 50g hoặc 100g. Mặc dù có mức giá rẻ hơn loại tổ Yến tự khai thác nhưng công ty vẫn luôn đảm bảo các quy trình kiểm tra chất lượng, an toàn và đảm bảo quy trình sơ chế, đóng gói.

Đây là một lựa chọn khá phổ biến của các bà mẹ mua Yến tinh chế về nấu cháo cho bé ăn.

Tổ Yến đã thành phẩm:

Đây được xem là loại Yến sào Khánh Hòa có giá trị và quý hiếm nhất.

Bởi vì công ty sẽ khai thác trực tiếp tổ Yến tự nhiên từ các khu đảo hoang chứ không phải loại nuôi trong nhà. Tất nhiên sẽ bao gồm các loại Yến màu hồng hoặc đỏ huyết.

Với giá trị dinh dưỡng thuộc dạng cao nhất, tổ Yến thành phẩm là mặt hàng được mua nhiều nhất trên thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Các loại nước Yến:

Nước Yến chắc chắn là một sản phẩm cực kỳ quen thuộc với người dùng và dễ dàng mua được ở các trung tâm thương mại, cửa hàng, siêu thị,v.v…

Đây là sản phẩm đã được chế biến, có kết hợp thêm một số chất phụ gia an toàn để làm đậm hương vị, dễ sử dụng hơn. Bạn có thể yên tâm vì nước Yến sào Sanest 

Cụ thể, có các loại nước Yến đó là: nước Yến sào không đường, nước Yến sào cao cấp, nước Yến sào có đường, nước Yến sào Collagen.

Yến sào nhân sâm:

Chúng ta đều biết được rằng nhân sâm cũng là một loại thực phẩm cực kỳ dinh dưỡng, có lợi với sức khỏe con người, đặc biệt là để bồi bổ, tăng đề kháng, hồi phục thể lực.

Tận dụng được ưu điểm của Yến sào Khánh Hòa và nhân sâm, nhà sản xuất đã nghiên cứu kết hợp hài hòa 2 sản phẩm này lại với nhau một cách hài hòa để tăng thêm giá trị dinh dưỡng cho người dùng.

Giá yến sào Nha Trang khánh hoà tại hutuvn
Giá yến sào Nha Trang khánh hoà tại hutuvn
 1. Lưu Ý Để Tìm Mua Giá Yến Sào Khánh Hòa:

Các sản phẩm Yến sào Khánh Hòa đang được đánh giá là thuộc hàng tốt nhất thị trường hiện nay kể cả trong nước cũng như xuất khẩu vì vậy mức giá không hề rẻ. Chính vì vậy, đã có không ít địa chỉ cố tình làm giả thương hiệu, nguồn gốc,v.v… để đánh lừa khách hàng.

Chắc chắn không ai muốn bỏ ra một số tiền lớn mà sản phẩm nhận được lại không phải hàng thật, không có tác dụng dinh dưỡng như ý. Do đó, bạn cần phải lưu ý những điều sau để có thể tìm được giá Yến sào Khánh Hòa uy tín nhất:

 • Tìm hiểu các địa chỉ bán Yến sào Khánh Hòa uy tín trên internet trước khi mua.
 • Kiểm tra độ uy tín cửa hàng bằng các chi tiết: đánh giá, review của khách hàng cũ, thông tin địa chỉ, liên lạc, nguồn gốc tổ Yến,v.v….
 • Tham khảo mức giá của nhiều cửa hàng trên thị trường trước khi chọn mua tổ Yến.
 • Tìm hiểu các phương pháp nhận biết Yến sào Khánh Hòa thật giả và so với các loại Yến sào nhà nuôi.
 • Nếu có thể hãy hỏi giá và mua tổ Yến trực tiếp thay vì đặt online.

Với thành phần nguyên liệu là tổ Yến thiên nhiên 100%, chứa hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao cùng quy trình sản xuất, đóng gói chuẩn quốc tế, Yến sào Khánh Hòa chắc chắn là thương hiệu tốt nhất hiện nay. Hãy bỏ túi những kinh nghiệm tìm giá Yến sào Khánh Hòa như trên đây để mua được sản phẩm uy tín, chất lượng nhất nhé! Liên hệ ngay với Hutu.vn bạn sẽ được cung cấp sản phẩm yến sào Nha Trang Khánh Hoà chính hãng chất lượng tốt nhất.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận