Giới thiệu về shop hutu.vn – Mục tiêu và xứ mệnh của hutu.vn

Giới thiệu về shop hutu.vn
Shop hutu.vn là kênh mua sắm online uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên đặc sản vùng miền trên Toàn Quốc. Qua quá trình phát triển chúng tôi đã hội tụ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi đã kết hợp và mang rất nhiều sản phẩm đặc sản từng vùng miền từng địa phương cụ thể giới thiệu đến quý khách hàng. Các món đặc sản trải qua những đúc kết tinh túy từ bao đời nay, món đặc sản mang đặc trưng riêng biệt mà địa phương khác không thể có được – mang cái hồn cái tình người từng địa phương. Chúng tôi giải quyết vấn đề địa lý mang đặc sản vùng miền cho mọi người, mọi nhà với giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất.
Mục tiêu
– Chất lượng, Uy Tín và Chuyên Nghiệp.
– Tiếp tục trở thành Shop bán lẻ, bán buôn hàng đầu.
– Mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng khi mua sắm tại nhà.
– Nơi cung cấp thông tin và tư vấn sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
– Đối tác tiềm năng và uy tín của các nhà cung cấp.
Cơ sở vật chất
– Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tình và trung thực: Từ tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng đến bộ phận giao nhận, hành chính kế toán.
– Cơ sở vật chất phần cứng và phần mềm đầy đủ và hiện đại giúp shop vận hành trơn tru trong thời đại 4.0
– Xưởng sơ chế biến, Kho lưu giữ hàng hóa, đặt ngay tại trung tâm thành phố.
– Xe vận chuyển hàng hóa và sắp xếp hàng hóa
Hình thức bán hàng
– Mọi sản phẩm đều được bán qua kênh Online.
– Đặt hàng trực tuyến trên website của shop: Hutu.vn hoặc trên Fanpage của Shop tại địa chỉ https://www.facebook.com/hutu.vndacsanvungmien/ Hoặc các kênh online khác như Youtube, Zalo, …
Sản phẩm kinh doanh
– Đặc sản tây bắc: 
– Đặc sản Miền Bắc:
– Đặc sản biển miền trung:
– Đặc sản miền Nam:
Chúng tôi Cam kết.
– Sản phẩm chất lượng, xuất xứ tại địa phương. 
– Giá cả cạnh tranh phù hợp tư vấn nhiệt tình.
– Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, Hậu mãi chu đáo
– Liên tục cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Thông tin về shop Hutu.vn
Địa chỉ: Tòa B Chung cư Sông Nhuệ, Kiến Hưng, Hà Đông Hà Nội.
Điện thoại: (84) 62929044 – Hotline: 0989435538 – 0855507222
Kênh thông tin chính: website: Hutu.vn
Số tài khoản: 19029762158883 – Tên tài khoản: Do Hai Tuan – Ngân hàng Techcombank 
Sứ mệnh và mục tiêu shop hutu.vn
Với đội ngũ trên 10 nhân viên văn phòng từ vận hành hoạt động từ thua mua, xử lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng đào tạo bài bản, ngoài ra shop còn có trên 30 công nhân thực hiện bốc xếp, sơ chế, đóng gói hàng hóa bao bì. Thì mục tiêu của shop là mang đặc sản của mọi vùng miền trên toàn quốc đến tay trực tiếp người tiêu dùng một cách nhanh chóng an toàn thuận tiện nhất. Qua đó tạo điều kiện giải quyết đầu ra tạo thêm công ăn việc làm nâng cao kinh tế cho bà con tại địa phương. Trở thành 1 trong 10 đơn vị thương mại phát triển nhất tại Việt Nam.
Trải qua quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Xác định con người luôn là yếu tố lòng cốt tạo ra thành công của mọi tổ chức vì vậy chúng tôi không ngừng xây dựng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết năng động đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc. Từ lãnh đạo, đội bán hàng, đến đội ngũ công nhân chế biến. Bên cạnh đó nguồn đầu vào phong phú ổn định cộng với cơ sở vật chất máy móc thiết bị làm việc được trang bị tiến tiến chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng và số lượng sản phẩm ở mức giá cả hợp lý nhất.
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh, các sản phẩm của Hutu.vn luôn được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Tính tới thời điểm hiện tại khách hàng chúng tôi đã có mặt đầy đủ 63 tỉnh thành cả nước và xuất khẩu được một số quốc qia lân cận. Chúng tôi luôn kiên định với sứ mệnh của mình là:  “Phát triển kinh tế cùng bà con vùng miền”
Chúng tôi xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể khách hàng đã sát cánh cùng hutu.vn trong thời gian vừa qua tin dùng và tiếp tục ửng hộ sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ Quý khách và có nhiều cơ hội hợp tác phát triển những sản phẩm trong tương lai ngày một tốt hơn.
Trân trọng cảm ơn