Tin tức ẩm thực

Mua yến chưng sẵn Hà Nội ở đâu? Cách bảo quản như thế nào

Yến chưng sẵn Hà Nội, ở Hà Nội thì mua yến chưng sẵn ở đâu, bảo quản như thế nào là câu hỏi mà không ít các khách hàng đang quan tâm. Bởi mua yến chưng sẵn sẽ tiết kiệm được thời gian chế biến đồng thời phù hợp với mức tiêu dùng của từng cá nhân. Để các bạn tìm đúng địa chỉ mua yến chưng sẵn chất lượng tại Hà Nội, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Mua yến chưng sẵn Hà Nội
Mua yến chưng sẵn Hà Nội

Yến chưng sẵn hiện nay có hai loại: đó là loại đóng chai sản xuất hàng loạt, hai là yến chưng theo đơn của khách hàng đặt. Mỗi một loại đều có những ưu và nhược điểm riêng cụ thể như:

Yến chưng đóng hộp công nghiệp có thời gian sử dụng lâu hơn, giá thành thường thấp hơn so với yến chưng thủ công bởi dòng yến chưng đóng hộp này thường có chất bảo quản. Ngược lại yến chưng sẵn snả xuất thủ công theo đơn đặt hàng không chất bảo quản thời gian bảo quản ngắn hơn, chất lượng hơn và giá thành cao hơn.

Về chất lượng thì dù là yến chưng đóng hộp hay yến chưng theo đơn đặt hàng đều phụ thuộc vào người bán hàng. Bởi hơn ai hết người bán hàng là người hiểu rõ về sản phẩm của mình chất lượng như thế nào, chế biến ra sao. Hiện nay trên thị trường với giá của sản phẩm yến sào thô Nha Trang dao động từ 2.500.000 đồng đến hàng chục triệu đồng cho 100 gram yến thô. Vậy bài toán đặt ra là với các sản phẩm yến chưng sẵn có giá từ 40.000 đồng cho 1 hũ khoảng 110ml được làm từ nguyên liệu gì? Đã rất nhiều khách hàng khi nhìn thấy lợi thế về giá mà chọn các sản phẩm yến chưng sẵn rẻ tiền nhưng khi sử dụng họ hoàn toàn thất vọng bởi thành phẩm không hề có hương vị của yến, mà chỉ là nước đường cùng các đồ chưng đi kèm, hay thậm chí là pha trộn rau câu, mủ trôm.

yến chưng sẵn không có bất kỳ một chất bảo quản nào
yến chưng sẵn không có bất kỳ một chất bảo quản nào

Chính vì thế khi cân nhắc đặt mua yến chưng sẵn trước hết khách hàng nên đánh giá uy tín của cửa hàng, chủ shop mà mình định mua. Tại Hà Nội hay các thành phố lớn khác thì do sự gấp gáp của cuộc sống nên mọi người thường chọn giải pháp mua sẵn để vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà phù hợp nhu cầu của từng người. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn địa chỉ bán yến chưng sẵn tại Hà Nội uy tín nhất là tại Hutu.vn để các bạn tham khảo khi có nhu cầu. Đây là địa chỉ bán đầy đủ các sản phẩm về yến sào Nha Trang Khánh Hoà nguyên chất chính hãng.

Tại đây chúng tôi chỉ bán các sản phẩm yến chưng sẵn khi có khách hàng đặt, nguyên liệu để chưng gồm yến tươi cùng các nguyên liệu đi kèm như: hạt chia, hạt sen, long nhãn, đường phèn.., chính vì thế mà sản phẩm yến chưng sẵn của chúng tôi luôn được khách hàng yêu thích. Tuy nhiên, vì là yến chưng sẵn không có bất kỳ một chất bảo quản nào nên là sản phẩm yến chưng sẵn của chúng tôi chỉ để được thời gian từ 5-7 ngày trong tủ mát.

Mua yến chưng sẵn Hà Nội ở đâu

Yến chưng sẵn của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của nhiều người, với giá chỉ 100.000 đồng cho 1 hũ 110ml là các bạn có thể sử dụng cho mọi người trong gia đình. Nhất là điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Hà Nội hiện nay, bổ sung một hũ yến sào mỗi ngày giúp bạn tái tạo năng lượng nhanh nhất cho những ngày nắng nóng như này.

Yến chưng sẵn của hutu shop được làm theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi. Đã có rất nhiều khách hàng là bệnh nhân đang sử dụng sản phẩm yến chưng sẵn của shop và cực kỳ hài lòng về chất lượng. Hàm lượng yến nguyên chất trong mỗi hũ chưng sẵn của chúng tôi được đánh giá khá cao, chứa đầy đủ các axit amin cùng các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp bù nước bù khoáng.

Đặc biệt các bạn nhỏ nếu đã sử dụng yến sào chưng sẵn của hutu shop sẽ vô cùng thích thú bởi sự hấp dẫn của màu sắc từ nguyên liệu táo đỏ, long nhãn, vị ngọt thanh của đường phèn. Vì thế lựa chọn yến chưng sẵn tại hutu Shop đang là lựa chọn số 1 của các bà mẹ thông thái vừa hỗ trợ tối đa sự phát triển nâng cao sức khoẻ cho bé, lại vừa có thời gian vui chơi bên con.

Hãy liên hệ với hotline hutu.vn của chúng tôi để được tư vấn và mua được yến chưng sẵ sản phẩm phù hợp nhất các bạn nhé!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận