Tin tức ẩm thực

Nơi bán yến chưng sẵn hcm uy tín chất lượng

Nơi bán yến chưng sẵn hcm uy tín chất lượng ở địa chỉ nào? Thực sự đây là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng khi mà nhu cầu sử dụng yến ngày càng tăng cao. Để trả lời cho câu hỏi này mời các bạn theo dõi bài viết sau đây nhé.

Yến sào được biết đến là một trong những  sản phẩm đại bổ và có giá trị dinh dưỡng lớn rất tốt cho sức khoẻ của con người. Xưa kia chỉ có các bậc vua chúa, quần thần trong triều đình mới được dùng thứ sản vật này. Ngày nay, khi điều kiện sống của chúng ta đã trở nên tốt hơn, thì sức khoẻ được coi là vốn quý nhất bởi có sức khoẻ có tất cả. Chính vì vậy, yến sào trở nên phổ biến hơn với mọi người, khách hàng tìm đến các sản phẩm yến sào để mong muốn cải thiện sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng phòng ngừa bệnh tật, để tận hưởng cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Nơi bán yến chưng sẵn hcm uy tín chất lượng
Nơi bán yến chưng sẵn hcm uy tín chất lượng

Theo nghiên cứu từ các bác sĩ dinh dưỡng cũng như các nhà khoa học thì yến sào có chứa rất nhiều các loại khoáng chất quý mà các thực phẩm thông thường không có được như: Cu, Zn.., cùng các axitamin cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt trong các trường hợp người sau phẫu thuật, trẻ con suy dinh dưỡng hay mắc các bệnh về hô hấp thì đều được khuyên dùng các sản phẩm yến sào.

Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm yến sào để khách hàng lựa chọn như: yến tinh chế, yến tổ thô, yến rút lông, thậm chí các shop tung ra cả các sản phẩm yến chưng sẵn để phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người. Đây được coi là chiến lược mới để tiếp cận đến nhiều lượt khách hàng, bởi yến sào được biết đến là sản phẩm có giá trị kinh tế cao không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm yến chưng sẵn thì giá cả phải chăng lại tiện lợi nên đang được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm: Yến sào Nha Trang Khánh Hoà thực phẩm bổ dưỡng

Yến chưng sẵn có đặc điểm như thế nào? Đây là mối quan tâm của mọi người để đánh giá sản phẩm yến chưng sẵn có chất lượng hay không. Yến chưng sẵn hiện có hai dòng đó là yến đóng chai sản xuất công nghiệp hàng loạt, và yến chưng sẵn theo đơn đặt hàng của khách- đây là hình thức phổ biến của các shop bán hàng online hiện nay. Yến công nghiệp thường bảo quản được lâu hơn ngay cả trong điều kiện nhiệt độ bình thường, và giá thành lại rẻ hơn yến chưng theo đơn. Mỗi một loại hình đều có các mặt ưu, nhược điểm khác nhau.

Yến công nghiệp thường được chưng từ các vụn yến, còn yến chưng sẵn theo đơn đặt hàng thường được chưng từ các sợi yến tươi nên chất lượng bao giờ cũng được đánh giá tốt hơn. Yến tươi là yến được nhặt ra từ tổ thô nguyên cành sau thu hoạch, không qua xử lý công nghiệp nên chất lượng được giữ nguyên, khi sử dụng khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt giữa hai dòng yến chưng sẵn này. Tuy nhiên, tuỳ vào nhu cầu và hoàn cảnh sử dụng mà khách hàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

Bán yến chưng sẵn hcm hutuvn
bán yến chưng sẵn hcm

Song dù là yến đóng chai công nghiệp, hay yến chưng theo đơn thì chất lượng luôn phải được đặc lên hàng đầu. Để đánh giá yến chưng sẵn chuẩn chất lượng thì khách hàng nên dựa vào các tiêu chí sau:

– Thành phần yến chưng sẵn có bao nhiêu phần trăm là yến, và yến có nguồn gốc từ đâu. Bởi hiện nay yến được nuôi rất nhiều tại các tỉnh phía nam do phù hợp điều kiện, và tập quán sinh sống của loài chim yến. Song yến sào Nha Trang vẫn được đánh giá là loại yến có giá trị dinh dưỡng tốt nhất trong cả nước.

– Yến sánh trong và không tan hoàn toàn trong nước, khi sử dụng khách hàng có thể nhìn và sờ thấy sợi yến.

– Yến có vị hơi tanh như mùi trứng gà, sợi yến nhỏ và dai.

Yến chưng sẵn theo đơn thường chỉ được làm khi có đơn đặt hàng của khách, bởi đây là sản phẩm được làm theo phương pháp thủ công, không sử dụng bất kỳ một loại chất bảo quản nào nên thời gian sử dụng chỉ có thể kéo dài từ 5-7 ngày trong điều kiện nhiệt độ 2-4 độ C.

Nơi bán yến chưng sẵn hcm uy tín
Nơi bán yến chưng sẵn hcm uy tín

Một đặc điểm nổi trội của yến chưng theo đơn đó là khách hàng có thể đặt yến chưng theo đúng yêu cầu của mình cùng các loại chưng đi kèm khác nhau. Nguyên liệu chưng kèm tại các shop khá phong phú như: hạt chia, đường phèn, long nhãn, táo đỏ, hạt sen.., chính vì thế mà khách hàng ngày càng ưa chuộng sản phẩm yến chưng sẵn hơn các loại đóng chai công nghiệp.

Tại thành phố HCM hiện nay, có rất nhiều địa chỉ có bán các sản phẩm yến chưng sẵn tuy nhiên để mua được sản phẩm yến chưng sẵn uy tín và chất lượng thì các bạn cần phải tìm hiểu về cơ sở đó theo các tiêu chí sau:

– Cơ sở kinh doanh hay shop bán hàng online có được các khàng hàng sử dụng rồi đánh giá cao hay không, thường thì tại các hội nhóm nhất là các bà mẹ bỉm sữa sẽ cho ra kết quả đánh giá chính xác nhất.

Hi vọng, với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp các bạn sẽ có thêm kiến thức để lựa chọn được dòng sản phẩm yến chưng sẵn và chất lượng tại HCM. Ngoài ra để tham khảo thêm các sản phẩm khác từ yến mời các bạn hãy truy cập vào địa chỉ website hutu.vn nhé!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận