Tin tức ẩm thực

Cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp nhiều vô kể nhưng đâu mới là cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp Sơn La chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp với danh xưng là đặc sản Tây Bắc. Tuy nhiên, nỗi băn khoăn của không ít khách hàng đó là liệu những địa chỉ này có cung ứng thịt trâu gác bếp chất lượng, an toàn. Vì thế, lựa chọn được địa chỉ sản xuất thịt trâu gác bếp Sơn La chất lượng đang là mối quan tâm của rất nhiều thực khách. Hãy cùng chúng tôi truy tìm địa chỉ đó qua bài viết dưới đây.

Hutu.vn – Cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp Sơn La chất lượng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Hutu.vn đã sớm đặt ra phương châm làm việc của shop đó là “Khách hàng, chất lượng, uy tín là hàng đầu”. Vì thế, dù chỉ là cơ sở kinh doanh online nhưng Hutu.vn đã chiếm trọn được cảm tình của khách hàng chỉ trong một thời gian ngắn. Và là địa chỉ mua hàng “ruột” của không ít khách hàng khi muốn tìm kiếm các loại đặc sản vùng miền.

Cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp Sơn La chất lượng
Cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp Sơn La chất lượng

Có được thành tích kinh doanh như vậy là nhờ sự góp sức không hề nhỏ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Họ là những người trẻ, năng động, sẵn sàng tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Thêm nữa là cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ với phần cứng và phần mềm đều đầy đủ và hiện đại, giúp cửa hàng vận hành trơn tru, đáp ứng mọi yêu cầu của “thượng đế”. Và còn rất nhiều lý do khác để bạn không thể bỏ qua đặc sản Tây Bắc – Thịt trâu gác bếp tại Hutu.vn.

Tại sao bạn nên chọn lựa thịt trâu gác bếp tại Hutu.vn?

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp thịt trâu gác bếp nhưng vì sao bạn nên chọn cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp – Hutu.vn?

Nguyên liệu tươi ngon, được lựa chọn kỹ càng

Thịt trâu được lựa chọn để làm thịt trâu gác bếp là những chú trâu được chăn thả tự nhiên trên những sườn đồi Tây Bắc. Vì thế, thịt của chúng không những thơm ngọt hơn trâu nuôi công nghiệp mà bắp thịt còn vô cùng săn chắc – Yếu tố quan trọng để chế biến món thịt trâu gác bếp ngon.

Khi trâu được xẻ thịt xong, chúng tôi sẽ lựa chọn phần thịt ở 2 bắp đùi và hai bên thăn để chế biến thịt trâu gác bếp. Vậy nên, bạn hoàn toàn không phải bận tâm đến vấn đề nguyên liệu mất vệ sinh hay không tươi ngon.

Quy trình chế biến khép kín, tuyệt đối đảm bảo vệ sinh an toàn

Xưởng sơ chế biến của chúng tôi được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo chế biến thịt trâu theo quy trình khép kín.

Đặc biệt, đội ngũ nhân sự được tuyển chọn kỹ lưỡng, đã qua lớp đào tạo về vệ sinh an toàn thực phẩm nên tất cả các khâu từ sơ chế nguyên liệu, tẩm ướp gia vị đến hun thịt đều được tuân thủ nghiêm ngặt.

Bí quyết chế biến thịt trâu gác bếp chuẩn vị Tây Bắc

Công thức bí truyền chế biến thịt trâu gác bếp của đồng bào dân tộc Thái đen được cơ sở áp dụng một cách tỉ mỉ nhất. 

Đó là thịt trâu sau khi sơ chế xong sẽ được tẩm ướp rất nhiều gia vị theo tỷ lệ đặc biệt của người Thái, trong đó có mắc khén và hạt dổi là 2 loại gia vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc. Thịt trâu sẽ được ngấm đều gia vị trong khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ rồi mới đem đi sấy.

Đặc biệt, trong quá trình sấy thịt trong lò, củi được sử dụng là củi bàng tang – Loại củi đặc biệt được người Tây Bắc sử dụng để sấy khô thịt trâu. Vì thế, chẳng có gì là khó hiểu khi thịt trâu gác bếp của Hutu.vn luôn được khách hàng tấm tắc khen về hương vị.

Thịt trâu gác bếp sau khi hoàn thành, bên ngoài sẽ có màu đen của khói cùng sự góp mặt của các loại gia vị như: Gừng, ớt, tiêu. Khi xé thịt, bạn sẽ thấy được màu đỏ bên trong đúng chuẩn thịt trâu gác bếp Tây Bắc.

Và khi thực khách thưởng thức thì mới có thể cảm nhận hết được hương vị thơm ngon của món ăn này mang lại. Đó là vị ngọt của thịt, vị cay nồng của tiêu ớt, mùi thơm đặc biệt của mắc khén và không thể thiếu hương thơm đặc trưng của khói. 

Quy trình chế biến khép kín, tuyệt đối đảm bảo vệ sinh an toàn
Quy trình chế biến khép kín, tuyệt đối đảm bảo vệ sinh an toàn

Chế độ bán hàng linh hoạt, hậu mãi chu đáo

Với phương thức bán hàng online mà bạn có thể dễ dàng đặt mua thịt trâu gác bếp chỉ với vài cú chạm trên điện thoại thông minh, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian.

Ngay sau khi nhận được thông tin đặt hàng của khách, shop sẽ xác nhận thông tin và lên đơn, gói hàng cho khách. Tất cả các công đoạn đều được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng nhất. 

Bên cạnh đó, Hutu.vn cũng triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi trong năm, giúp bạn mua được sản phẩm với giá thành “mềm” hơn trên thị trường rất nhiều.

Thông tin liên hệ mua hàng:

Địa chỉ: Tòa B Chung cư Sông Nhuệ, Kiến Hưng, Hà Đông Hà Nội.

Điện thoại: (84) 62929044 – Hotline: 0989435538 – 0855507222

Kênh thông tin chính: website: Hutu.vn

Số tài khoản: 19029881594012 Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hoàng Quốc Việt Hà Nội.

Vậy là bạn đã tìm được cơ sở sản xuất thịt trâu gác bếp Sơn La ngon lành mà không phải đi đâu xa rồi đúng không nào. Đây không chỉ là món ăn nhậu, món ăn vặt lai rai cùng bạn bè mà còn là thức quà giá trị cho người thân, đối tác trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý sắp tới. Nhanh tay đặt hàng tại Hutu.vn, để nhận được thật nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận