Tin tức ẩm thực

Giá Yến Sào Thô Nha Trang Là Bao Nhiêu? Cách Chọn Mua Yến Sào Thô

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tổ Yến cùng nguồn gốc xuất xứ, tuy nhiên tổ Yến thô Nha Trang vẫn chiếm được sự quan tâm nhiều nhất của người dùng. Vậy, giá Yến sào thô Nha Trang là bao nhiêu? Tại sao nên chọn mua loại này và làm sao để tìm được sản phẩm chất lượng? Hãy theo dõi bài viết sau và bạn sẽ tìm được lời giải đáp chính xác nhất!

  1. Yến Sào Thô Là Gì? Tại Sao Nên Mua Yến Sào Thô Nha Trang?

Khái niệm Yến sào thô:

Nếu chia công việc khai thác tổ Yến làm 2 phần là: thu hoạch và sơ chế thì tổ Yến thô là thành quả của giai đoạn 1.

Có nghĩa là 100% tổ Yến nguyên chất sau khi được lấy về từ các vùng đảo hoặc nhà nuôi sẽ được giữ nguyên. Do đó, Yến sào thô sẽ chứa các thành phần như lông chim, chất bẩn, tạp chất,v.v…

Tại sao nên mua Yến sào thô Nha Trang:

Lý do đầu tiên là giá Yến sào thô Nha Trang sẽ rẻ hơn hẳn so với các loại như Yến tinh chế, sơ chế. 

Tiếp theo, vì là sản phẩm nguyên chất nên lượng dinh dưỡng sẽ được đảm bảo là tốt nhất. Mùi vị hay thành phần tổ Yến cũng được giữ nguyên. Chính vì điều này nên khi mua khả năng gặp phải hàng giả cũng rất thấp.

Bạn có thể tự mình sơ chế rồi chế biến tổ Yến, như vậy sẽ an tâm hơn là mua một sản phẩm mà người khác đã xử lý qua.

Giá yến sào thô Nha Trang Khánh Hoà Chất Lượng

Giá yến sào thô Nha Trang Khánh Hoà Chất Lượng

Tuy nhiên, không phải bất kỳ nơi nào khác mà Nha Trang mới chính là địa điểm được mệnh danh “vua Yến”. Nơi đây có bãi biển đẹp, những hoang đảo, hang động cấu trúc bền vững, lâu năm, thiên nhiên mát mẻ, trong lành vì vậy là nơi trú ngụ của nhiều loài chim Yến.

Chưa kể, tổ Yến được làm ở Nha Trang cũng hoàn toàn tự nhiên, chứa nhiều thành phần dưỡng chất thiên nhiên nên có dinh dưỡng cũng như hương vị rất đặc biệt mà không vùng nào có được.

  1. Mức Giá Yến Sào Thô Nha Trang Trên Thị Trường:

Nếu bạn từng tìm hiểu thì chắc chắn sẽ biết rằng tổ Yến thô đang được phân phối với nhiều mức giá khác nhau trên thị trường. Cụ thể, các yếu tố chi phối mức giá Yến sào thô từ Nha Trang như sau:

Hình thức tổ Yến:

Hiện nay, đa số việc khai thác tổ Yến tại Nha Trang đều làm thủ công nên không thể tránh khỏi các tình trạng như nứt mẻ hay vỡ vụn. Điều này sẽ tạo nên sự khác biệt trong mức giá trên thị trường.

Theo đó, những sản phẩm tổ Yến thô bị vỡ càng nhiều thì giá càng thấp, trong khi các loại nguyên vẹn, có hình thức đẹp mắt thì thường gá cao hơn hẳn.

Nguồn gốc:

Tất nhiên giá Yến sào Nha Trangthì nơi sản xuất phải là Nha Trang, nhưng việc nó có nguồn gốc từ đảo hoang hay nhà nuôi cũng ảnh hưởng lớn tới chất lượng cũng như giá thành.

Yến đảo thường sẽ khai thác khó, quý hiếm và dinh dưỡng hơn nên giá cũng sẽ cao hơn hẳn so với Yến nhà.

Thương hiệu cung cấp:

Những thương hiệu lớn sẽ cần lượng nhân công nhiều, các chi phí mặt bằng, máy móc,v.v… cao và đặc biệt là có thể đảm bảo chất lượng, uy tín cho người dùng nên họ có quyền đưa ra mức giá tổ Yến cao.

Trong khi đó, các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ thì không tốn quá nhiều chi phí, cộng thêm mong muốn thu hút khách hàng nên họ sẽ để mức giá thấp hơn. Tất nhiên, nếu mua thì bạn phải chấp nhận rủi ro khi gặp phải địa chỉ kém uy tín.

Giá yến sào thô Nha Trang Khánh Hoà Tại hutuvn
Giá yến sào thô Nha Trang Khánh Hoà Tại hutuvn

Các loại tổ Yến:

Cơ bản hiện nay có 3 loại tổ Yến với mức giá cũng như thành phần dinh dưỡng tăng dần như sau: Bạch Yến, Hồng Yến và Huyết Yến.

  1. Cách Tìm Mua Yến Sào Thô Nha Trang Uy Tín – Giá Phù Hợp:

Nhận biết Yến thô thật:

Trong các loại tổ Yến thì Yến thô là khó làm giả nhất vì nó nguyên chất 100%.

Những tạp chất còn sót lại sau khi thu hoạch như lông chim, rêu, tạp chất thiên nhiên,v.v… hoàn toàn rất khó làm giả. Ngoài ra bạn cũng có thể ngửi thấy mùi biển đảo tự nhiên ở tổ Yến thật.

Ngoài ra, một đặc điểm khác để ta dễ dàng nhận ra tổ Yến thô thật là đàn hồi, ngâm nở trong nước từ 4 – 5 lần, giòn, dai và có mùi tanh của lòng trắng trứng.

Lựa chọn địa chỉ uy tín:

Một cách tốt nhất để bạn có thể đảm bảo mình chọn mua Yến sào thô đảm bảo chất lượng và đúng giá đó là tìm mua tại địa chỉ uy tín. 

Bạn nên thay đổi suy nghĩ muốn mua hàng rẻ hoặc cứ là sản phẩm đắt tiền thì là thật. Mức giá Yến sào thô Nha Trang tại một cửa hàng chưa thể nào đảm bảo được chất lượng cho nó.

Thay vào đó, địa chỉ chọn mua cần có thông tin rõ ràng, nguồn gốc sản phẩm, đánh giá người dùng tốt và cam kết kiểm tra, đổi trả. Nếu có thể, bạn hãy tới địa chỉ cửa hàng để tìm mua.

Trường hợp mua Online thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng thông tin cửa hàng, đánh giá của mọi người về sản phẩm cũng như dịch vụ tại đó. Đặc biệt, so sánh mức giá với các thương hiệu khác trên thị trường cũng là điều cần thiết.

Trên đây là những thông tin về mức giá Yến sào thô Nha Trang, lý do cũng như cách tìm mua được sản phẩm này đúng chất lượng, uy tín nhất. Hy vọng qua đây bạn sẽ có nhiều kiến thức cũng như dễ dàng tìm mua được phần tổ Yến thô phù hợp, rẻ và chất lượng nhất cho mình! Liên hệ với hotline hutu.vn để được cung cấp sản phẩm chât lượng tốt nhé.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận