Hướng dẫn chế biến món ngon

Các bài thuốc ngâm rượu nhục thung dung giúp chuyện phòng the viên mãn

Từ lâu nhục thung dung ngâm rượu đã chứng minh được hiệu quả tuyệt vời cải thiện sinh lý cho cuộc sống vợ chồng thêm viên mãn nó đặc biệt giúp phái mạnh nâng cao và duy trì được phong độ đỉnh cao của mình.

Vì vậy các bài thuốc ngâm rượu nhục thung dung cũng rất được phái mạnh quan tâm và tìm hiểu để mình luôn có được 1 phương thuốc tuyệt vời mang lại hạnh phúc gia đình, ngay trong những hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Bài viết sau hutu.vn xin giới thiệu với các bạn các bài thuốc này để tiện tham khảo và làm tại gia của mình bạn nhé.

Cách ngâm rượu nhục thung dung uống hàng ngày

Bài thuốc rượu nhục thung dung trị xuất tinh sớm cho phái mạnh

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Nhục thung dung và Tỏa dương  mỗi thứ 100 gram; Long cốt và Tang phiêu tiêu lấy 50 gram. Phục 25 gram. Chuẩn bị rượu trắng ngon trên 40 khoảng 3 lít (mua được rượu nếp cái hoa vàng chuẩn là tốt nhất.

Dụng cụ cần chuẩn bị bình thủy tinh 5 -10 lít có nắp đậy kín để tránh không khí ra vào được trong quá trình ngâm ảnh hưởng tới chất lượng của rượu.

Cách ngâm: Tất cả các nguyên liệu sau khi chuẩn bị đầy đủ bạn có thể tiến hành làm sạch, vệ sinh sạch sẽ bằng cách rửa thật sạch bằng nước sạch. Sau đó để ráo nước và cuối cùng tráng qua bẳng rượu trước khi đưa nguyên liệu vào bình tiến hành ngâm.

Sau khi tráng thì đưa các nguyên liệu vào bình và đổ khoảng 3 lít đã được chuẩn bị ở trên vào bình. Quan sát thấy nguyên liệu ngập trong rượu là được. Bước cuối là tiến hành đậy nắp kín, bảo quản nơi thoáng mát và tiến hành ngâm trong khoảng 1 tháng khi rượu chuyển màu thì lấy ra sử dụng được.

Cách dùng mỗi ngày uống 2 lần, vào các bưa ăn khoảng 30ml là vừa (khoảng 1 cốc nhỏ). Sau thời gian sử dụng có thể thấy sức khoẻ cải thiệt rất tốt.

Bài thuốc nhục thung dung chữa bệnh vô sinh ở phái mạnh

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Nhục thung dung 30 gram, nhân sâm, thục địa hoàng mỗi thứ 15 gram. Hải mã, lộc nhung thái nhỏ mỗi thứ 10 gram. Cũng như trên cần chuẩn bị rượu trắng ngon trên 40 độ, khoảng 1 lít và bình thủy tinh 5 lít có nắp đậy kín.

Cách nhâm cũng đem tất cả nguyên liệu rửa sạch thật sạch 2 đến 3 lần bằng nước sạch. Sau đó để ráo nước và tiếp theo lấy ít rượu trắng để anh tráng qua. Xếp đồ ngâm vào bình rượu cuối cùng là đổ rượu vào để cho nhâp toàn bộ phần cái. ( nếu muốn nhanh hơn có thể thái nhỏ để ngâm và rượu nhanh được uống hơn. Đậy kín lắp và bảo quản nơi thoáng mát sau 1 tháng là dùng được.

Ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 20ml rượu tương đương với khoảng 1 chén nhỏ mà thôi. Vào đầu các bữa ăn hoặc sau bữa cơm là tốt nhất.

Nhục Thung Dung được ngâm với các dược liệu khác tạo nên hiệu quả tuyệt vời hơn

Bài thuốc nhục thung dung chữa vô sinh ở nữ giới, tăng hứng thú tình dục

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Nhục thung dung, tiên liên tỷ mỗi loại 50 gram. Các nguyên liệu khác ích mẫu, xuyên khung, đương quy mỗi loại 30 gram, và xích thược 25 gram. Rượu trắng ngon trên 40 độ 2 lít. Dụng cụ ngâm là bình thuỷ tinh dung tích 2 lít nắp đậy chắn chắn.

Thực hiện ngâm như các bài thuốc trên bằng cách đem tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị trên để rửa sạch, sau đó đổ ra rổ để ráo nước. Cũng tiến hành tráng qua với rượu. Và bước cuối là cho nguyên liệu vào bình thủy tinh và đổ rượu vào. Chú ý phải đậy nắp kín để không khí không ra vào, bảo quản nơi thoáng mát. Cũng chỉ cần thời gian 1 tháng thì là bạn đã có thể sử dụng.

Cách sử dụng duy trì uống 2 lần 1 ngày mỗi lần 20ml rượu đã ngâm sau ăn. Nếu quá khó uống thì có cho thêm 1 chút mật ong giúp dễ uống hơn.

Xem thêm: Nhục Thung Dung cách chế biến ngâm rượu cải thiện chức năng sinh lý

Bài thuốc rượu nhục thung dung bổ thận, chữa xuất tinh sớm ở nam giới.

Nguyên liệu: Nhục thung dung 1 kg, thêm dâm dương hoắc, sâm cau, sơn thù du mỗi loại khoảng 500 gram. Thêm rượu trắng khoảng 15 lít, rượu ngon trên 40 độ. Dụng cụ cần chuẩn bị bình thủy tinh dung tích 15 đến 20 lít có nắp đậy kín.

Các ngâm cũng đơn giản đem toàn bộ nguyên liệu rửa với nước sạch nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn chất bẩn sau đó để ráo nước. Tráng qua bằng rượu các nguyên liệu sau đó cho chúng vào bình thủy tinh. Cuối cùng là rót rượu vào bình và đậy nắp chặt bảo quản nơi thoáng mát.

Cũng chỉ cần 1 tháng khi rượu trắng chuyển màu là bạn đã có thể sử dụng sản phẩm. Mỗi ngày chỉ sử dụng 2 lần mỗi lần khoảng 30 ml trong hoặc sau ăn.

Lưu ý không ngâm rượu hay bảo quản trong các bình kim loại như đồng, sắt, nhôm. Bởi nhục thung dung dễ bị tác động bởi kim loại.

Một số bài thuốc khác cũng rất hiệu quả và chứng minh được tác dụng tuyệt vời giúp đời sống tình dục và phong the của bạn thêm viên mãn.

Như bài thuốc rượu nhục thung dung tăng cường sinh lý nam, trị chứng dương nuy, yếu sinh lý, liệt dương với nguyên liệu chính: Nhục thung dung 200 gram, Thục địa và huỳnh tinh mỗi thứ 100g, thêm sinh địa, kỷ tử, quy đầu, dâm dương hoắc, phòng đảng sâm, đỗ trọng, hoàng kỳ mỗi vị 50g, hắc táo nhân, lộc giác giao, nhân sâm, đơn sâm, xuyên ngưu tất, cốt toái bổ, xuyên tục đoạn mỗi vị 40g, đại táo 30 quả, cam cúc hoa và xuyên khung mỗi thứ 30g. Cách ngâm cũng như trên.

Các bài thuốc ngâm rượu nhục thung dung giúp chuyện phòng the viên mãn

Bài thuốc ngâm rượu trị chứng thận hư gây liệt dương: Chỉ với nhục thung dung và rượu trắng

Hay rượu nhục thung dung hải mã chữa vô sinh và suy giảm chức năng sinh lý nam. Nguyên liệu Nhục thung dung 30 gram, hải mã và lộc nhung mỗi vị 10 gram, nhân sâm thục địa mỗi vị 15 gram. Ngâm với 1 lít rượu trắng.

Kết luận nhục thung dung là vị thuốc bồi bổ sức khỏe và sinh lý cho cả nam và nữ giới. Các bài thuốc ngâm rượu với dược liệu này được quảng bá rộng rãi và rất dễ thực hiện. Tuy nhiên cần tìm mua dược nhiệu ở nơi uy tín mới đạt được hiệu quả cao. Khi sử dụng thuốc cần nắng nghe cơ thể để có được hiệu quả cao nhất, hoặc phải dừng nếu vị thuốc không hợp với cơ thể mình. Hutu.vn chúc bạn thành công và đạt được hạnh phúc như ý.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận