Mô tả
Tỏi đen cô đơn có tác dụng có nhiều tác dụng rất tốt cho cơ thể như chống oxy hóa giúp ổn định đường huyết. Điều hoà huyết áp bảo vệ hệ tim mạch, gia tăng chức năng gan giảm xơ vữa động mạch qua đó giúp giảm mỡ máu, giảm nguy cơ tai biến cũng như đột quỵ. Cộng thêm tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, có hoạt chất kháng viêm và chống dị ứng rất tốt cho cơ thể.
Vậy tỏi đen cô đơn là gì mà sao tác dụng tuyệt vời như vậy?
Tỏi đen không tồn tại trong tự nhiên là sản phẩm thu được qua quá trình chế biến tỏi tươi đặc biệt. Trong môi trường nhiệt độ từ 60 đến 90 độ C, cộng với việc độ ẩm duy trì mức 80 đến 90% từ 1 đến 3 tháng qua phản ứng Maillard mới tạo ra được sản phẩm đặc biệt này. Trong quá trình yêu cầu kỹ thuật đặc biệt này thì phần thịt tỏi được chuyển sang màu đen từ màu trắng ban đầu và nó có tên mới là là tỏi đen và có nhiều dược tính đặc biệt hữu ích cho cơ thể con người.
Tỏi đen cô đơn được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm. Nguyên liệu chính là tỏi cô được chọn lọc theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đưa vào dây truyền sản xuất hoàn toàn tự động tạo ra sản phẩm tỏi đen cô đơn chất lượng tốt nhất.
Thông tin về đặc điểm cảm quan của tỏi đen cô đơn. Nó chỉ có 1 nhánh vỏ ngoài qua quá trình lên men hình thành màu trắng ngà pha cánh gián. Phần quan trọng nhất thịt tỏi bên trong màu đen mềm đặc biệt khi ăn có vị ngọt thanh, thơm ngon không còn mùi hăng nồng khó ăn như tỏi tươi. Vì vậy rất dễ dùng với mọi người.
Qua quá trình nên men các nồng độ thành phần mang dược tính quý giá của tỏi đen có nồng độ thay đổi lớn đặc biệt nồng độ polyphenol, flavonoid và các thành phần chống oxy hóa. Với khả năng chống oxy hóa cao. Giúp người dùng đặc biệt là chị em bảo vệ làn da, chống lão hóa qua đó lưu giữ thanh xuân vì vậy qua quá trình dùng thử chị em đã rất mê mẩn với sản phẩm đặc biệt này.
Cộng với 18 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể và hàm lượng SAC được gia tăng trong tỏi đen: Giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá bằng cách kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng hơn hấp thụ dinh dưỡng trong thức ăn tốt hơn. Nó còn giúp giảm cholesterol điều hoà huyết áp, làm sạch thành mạch máu giúp máu lưu thông tốt hơn qua đó giúp bảo vệ hệ tim mạch khoẻ mạnh. Hạn chế gốc tự do giúp hạn chế lão hoá giảm nguy cơ mắc ung thư và tăng sức đề kháng chống chịu bệnh tật cho cơ thể.
Ngoài tác dụng dược lý nó còn được dùng như 1 loại nguyên liệu ẩm thực độc đáo lạ miệng. Khiến thực đơn của bạn trở lên phong phú hấp dẫn kích thích người ăn và đem lại sự hài lòng lớn cho người thưởng thức. Tiêu biểu là các món ăn đã được rất nhiều bà nội trợ chế biến như: Đùi gà om tỏi đen ngon bổ dưỡng, nấm xào tỏi đen chất lượng tuyệt hảo, salad rau củ mùi vị mới lạ hấp dẫn …
Tham khảo cách sử dụng tỏi đen cô đơn đúng
Tất cả sản phẩm dù là tốt đến đâu bạn cũng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Việc sử dụng tỏi đen cô đơn đúng cách sẽ tận dụng được toàn bộ dược tính của nó và mang lại hiệu quả như mong đợi cho bạn. Bạn chú ý chỉ nên dùng 1 đến 3 củ tỏi mỗi ngày (khoảng 50 gram/ngày, cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên). Có nhiều cách để bạn sử dụng tỏi đen thành phẩm được chúng tôi phân phối rất tiện dụng như:
Đơn giản nhất là ăn trực tiếp – bạn mở hộp tách lớp vỏ ngoài và ăn trực tiếp phần thịt tỏi màu đen phía trong. Hoặc dùng Làm nước ép tỏi đen cô đơn. Cho tỏi đen mua về vào máy xay đổ thêm nước thêm chút mật ong hoặc đường xay trực tiếp, có thể dùng thêm với đá dễ uống hơn.
Xem thêm: Khổ qua rừng khô mướp đắng rừng khô sản phẩm tốt sức khoẻ
Kỳ công hơn là sử dụng tỏi đen ngâm mật ong, và tỏi đen ngâm rượu. Bạn bóc phần vỏ tỏi đen và cắt từng miếng nhỏ. Sử dụng bình thủy tinh để ngâm, đưa tỏi vào sau đó đổ rượu trắng ngon vào. Đậy nắp kín tránh không khí đi vào và đi ra. Mang bình ra ngâm dưới ánh sáng mặt trời tự nhiên trong khoảng 2 tuần. Lắc hằng ngày để rượu ngấm nhanh hơn sau khi rượu chuyển màu là bắt đầu sử dụng được. Dùng 1 đến 2 ly nhỏ 1 ngày. Với một lọ tỏi đen 300 gram thì bạn chuẩn bị khoảng 3 lít rượu trắng là vừa.
Tỏi đên quý gái vì cách làm tỏi đen đòi hỏi một quy trình nghiêm ngặt.
Ngay từ đầu quy trình trồng, chăm sóc tỏi tươi cô đơn thành phần làm nguyên liệu chính đã yêu cầu điều kiện nghiêm ngặt về giống môi trường sinh sôi nảy nở như đất canh tác và quy trình canh tác phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
Sau quá trình thu hoạch đảm bảo đúng thời điểm và độ tuổi là sang quy trình lên men của tỏi cô đơn áp dụng quy trình khép kín hoàn toàn tự động được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ rô bốt tự động. cho ra chất lượng tỏi đen cô đơn có hàm lượng chất dinh dưỡng và dược tính ổn định cho tất cả các sản phẩm.
Giá tỏi đen cô đơn
Quy trình sản xuất phức tạp nên giá tỏi đen cô đơn thường cao hơn giá tỏi cô đơn hay giá tỏi đen nhiều nhánh. Giá tỏi đen cô đơn hiện nay tại thị trường Việt Nam dao động từ 900 nghìn đến – 2 triệu đồng/1 kg tuỳ theo thương hiệu và thời điểm mua hàng.
Những người không nên an tỏi đen
Phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 6 tuổi, người dị ứng với tỏi, những người mắc bệnh về mắt, bệnh về thận bởi tỏi đen có các thành phần hạn chế tác dụng của thuốc đặc trị.
Cách bảo quản tỏi đen cô đơn sau khi được mua về
Sau khi mua về bạn nên bảo quản sản phẩm trong ngăn mát của tủ lạnh là tốt nhất. Đối với hộp chưa mở lắp chỉ cần để ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mạnh. Hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất. Sau thời gian trên chất lượng của tỏi đen không còn được chất lượng.
Mời các bạn liên hệ với hutu.vn để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng hảo hạng nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.