Giảm giá!

Rượu nấm ngọc cẩu hướng dẫn ngâm rượu nấm ngọc cẩu đúng cách

650.000 

Rượu nấm ngọc cẩu

Thành phần 100% tự nhiên
Đóng gói bình 5 lít
Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất. Bảo quản nơi thoáng mát
Giao hàng Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

Mô tả

Rượu nấm ngọc cẩu là sản phẩm có được sau khi ngâm nấm ngọc cẩu với rượu có thể kết hợp thêm các nguyên liệu khác. Tạo ra có thể gọi mỹ miều là biệt dược trốn phòng the, giúp kích thích hoạt động tình dục cho cả nam và nữ, giúp đời sống tinh dục thêm viên mãn. Và còn nhiều tác dụng tuyệt vời khác nữa.

Bởi tác dụng tuyệt vời của nấm ngọc cẩu cho sức khỏe sinh lý, nhất là sinh lý nam giới đã được khoa học kiểm chứng. Trong khuân khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn thông tin liên quan và cách chế biến hay ngâm rượu nấm ngọc cẩu thành một biệt dược vô cùng hữu ích cho sức khoẻ của gia đình bạn.

Rượu nấm ngọc cẩu hướng dẫn ngâm rượu nấm ngọc cẩu đúng cách
Rượu nấm ngọc cẩu hướng dẫn ngâm rượu nấm ngọc cẩu đúng cách

Tên gọi nấm ngọc cẩu bởi hình dáng nó khá giống với bộ phận sinh dục của chó đực nên gọi tên gọi dân gian là nấm ngọc cẩu. Ngoài ra còn rất nhiều tên gọi khác như nấm toả dương, nấm cú gió đất …. Do đặc điểm sinh học nấm ngọc cẩu chỉ mọc tự nhiên được tìm thấy từ tháng 10 đến tháng 12 âm lịch ngoài ra nó bị chết đi, hoặc tiềm sinh dưới dạng củ dưới đất rất khó tìm.

Vì vậy để tận dụng được nguồn dượt liệu quý này ông cha chúng ta đã tìm cách khai thác tận dụng triệt để sản phẩm này khi vào mùa và bảo quản dùng dần cho cả năm. Và phương pháp hữu hiệu nhất là ngâm rượu tạo ra thức uống tuyệt vời đó là Nấm Ngọc Cẩu mà tác dụng thì đã được kiểm chứng bởi người dùng trong thực tế.

Tác dụng chính của rượu ngọc cẩu

Tác dụng chính của rượu nấm ngọc cẩu là bổ máu, kích thích hỗ trợ tiêu hoá. Bổ thận tráng dương qua đó cũng tăng cường sinh lực mạnh mẽ cho cả nam giới lẫn phụ nữ nếu dùng đúng cách. Vì thế nó được khai thác tác dụng chính chữa yếu sinh lý, liệt dương, .. Phụ nữ thì bổ thận âm giúp phục hồi sinh lý hiệu quả sau khi sinh.

Ít người biết nấm cũng có 2 loại nấm đực và nấm cái. Trong đó loại nấm ngọc cẩu đực có thân hình chóp. Thân nấm có chiều dài từ 10 đến 15cm hoặc loại đại từ 30 đến 40cm. Màu sắc đặc trưng bên ngoài đỏ nâu sẫm, và nấm đực thường có mùi thơm hơn so với nấm cái. Và ngâm rượu thì mọi người thường chọn ngâm loại nấm này. Nấm cái có bé hơn về hình dạng hơi giống bắp ngô không chóp rõ như nấm đực.

Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu đúng cách

Rượu nấm ngọc cẩu hữu ích như vậy nên công thức ngâm rượu nấm ngọc cẩu cũng có nhiều tuy nhiên để giới thiệu cho các bạn cách ngâm rượu đúng cách, hutu.vn đã tìm hiểu và sưu tâm từ nhiều nguồn cộng với sự ủng hộ của nhiều khách hàng đã mua rượu nấm ngọc cẩu tại hutu.vn chúng tôi xin đưa ra cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu đơn giản hiệu quả nhất.

Rượu nấm ngọc cẩu được phái mạnh săn đón
Rượu nấm ngọc cẩu được phái mạnh săn đón

Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu tươi

Bước 1: Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu

Nấm ngọc cẩu tươi khoảng 1,5 kg, tuỳ bạn có thể gia giảm nếu có điều kiện hoặc muốn uống đậm hay nhạt hơn, khoảng 200 gram mật ong, 5 lít rượu nếp cái hoa vàng. Dùng bình ngâm rượu thuỷ tinh hoặc đất nung, hay sành xứ có dung tích lớn ít nhất 5 lít.

Nấm ngọc cẩu tươi mua về thông thường người bán sẽ bán cho bạn cả cụm với đất xung quanh để bảo quản được lâu hơn chính vì vậy mua về công đoạn đầu tiên là phải vệ sinh sạch sẽ chúng. Dùng chậu hoặc xô nước to ngâm cả cụm nấm vào đó khoảng 10 phút để làm mềm hoặc tan lớp đất bám. Tiếp theo dùng nước sạch rửa sạch cụm nấm mua về. Thông thường bạn sẽ phải dao nhỏ và bàn chải để loại bỏ đất bám ở các khe hẹp ở gốc, còn phần bắp thì chỉ rửa nhẹ để giữ được hình dáng nguyên vẹn nhất. Chú ý thực hiện thật khéo để không làm ảnh hưởng tới thân nấm bởi thân nấm rất dễ bị thâm đen bị khi va đập không đẹp mắt khi ngâm vào bình tuy chất lượng không bị ảnh hưởng. Sau khi rửa sạch ta lấy nấm ngọc cẩu ra bỏ nơi thoáng mát cho ráo nước.

Nấm ngọc cẩu đực tươi hàng to ngon
Nấm ngọc cẩu đực tươi hàng to ngon

Bình ngâm rượu rửa sạch bằng nước rửa chén sau đó là nước sạch nhiều lần, cuối cùng là nước đun sôi để tráng bình. Sau khi tráng xong thì úp bình để hong khô trước khi ngâm.

Bước 2: Ngâm nấm ngọc cẩu với rượu

Vì là nấm để cả củ nên để rượu thấm đều và ngon hơn các bạn nên lấy dao lam rạch nhẹ các củ tươi theo hướng dọc từ mũi đến gốc cùng với nó khi ngâm nhựa cũng ra màu tự nhiên rất đẹp cho bình rượu. cho khoảng

Cho nấm lần lượt vào bình xếp tự nhiên để phần gốc xuống dưới và phần bắp ở phía trên sao cho đẹp mắt. Với hutu vì ngâm bán cho khách hàng nên sẽ kết hợp cả tươi và khô nên chúng tôi để phần nấm khô (nấm tươi sau khi được chế biến) xuống dưới và phần nấm tươi lên trên.

Sau khi đã định hình được nấm trong bình thì cho thêm 200 gram mật ong giúp rượu sẽ ngọt và uống ngon hơn. Sau cùng là đổ rượu trắng nếp cái hoà vàng vào. Chú ý lựa chọn loại rượu ngon có nồng độ cồn khoảng 40 độ là vừa.

Bước 3: Bảo quản và sử dụng

Sau khi đổ rượu vào thì thực hiện đậy lắp kín tránh để hở khí có thể ra vào ảnh hưởng đến quá trình ngâm rượu. Bảo quản bình ngâm ổn định ở những nơi thoáng mát khô ráo. Sau 3 tới 4 tháng là có thể sử dụng.

Về mặt cảm quan chỉ cần sau 1 ngày ngâm là nước trong bình chuyển sang màu nâu sẫm bởi nhựa của nấm và rượu hoà quện làm 1. Và chỉ cần 1 tuần rượu đã ngả màu đen đặc trưng của rượu nấm ngọc cẩu.

Sau đủ thời gian ngâm bạn có thể sử dụng hằng ngày. Dùng trong bữa cơm, mỗi bữa 1 tới 2 chén nhỏ phù hợp với thể trạng của bạn là tốt nhất. Tránh trường hợp uống nhiều phản tác dụng và rượu tác dụng xấu lên sức khoẻ của bạn.

Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu khô

Khoảng 7 đến 8 kg nấm ngọc cẩu tươi đem về làm sạch sơ chế phơi khô bạn sẽ thu được khoảng 1kg nấm khô. Riêng nấm ngọc cẩu lại rất đặc biệt bởi rượu ngâm nấm khô có mùi đậm vị hơn và mất đi vị chát nhiều người không thích. Ngoài ra nấm khô đơn giản hơn nấm tươi vì nấm khô đã được chế biến vệ sinh tương đối sạch sẽ sẵn, chỉ cần mua về rửa qua là có thể đổ rượu vào ngâm.

Tương tự như ngâm nấm ngọc cẩu tươi bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 500g nấm ngọc cẩu khô, với 5 lít rượu trắng loại ngon khoảng 40 độ, mật ong 100ml.

Nấm ngọc cẩu mua về có thể rửa qua bằng nước lạnh sau đó để khô ráo nước. Bình ngâm cũng vệ sinh sạch sẽ bằng các rửa qua nước thật sạch và tráng qua nước nóng và úp xuống để khô.

Để ngâm bạn cho nấm ngọc cẩu khô và mật ong vào bình. Sau đó đổ rượu vào cuối cùng là rồi đậy kín buộc chặt tránh không khí xâm nhập. Để bảo quản nơi cố định thoáng mát khô ráo nhiệt độ vừa phải. Và ta cũng chỉ cần ngâm trong thời gian từ 1 tháng trở lên là đã có thể dùng được.

Cũng như rượu nấm ngọc cẩu tươi thì rượu ngâm nấm khô có màu chuyển từ nâu sang đen rồi về nâu sẫm. Khi uống có vị ngọt nhẹ và mùi thơm thoảng thoảng. Đặc biệt loại bỏ được vị chát của rượu nấm ngọc cẩu tươi.

Các lưu ý khi ngâm rượu nấm ngọc cẩu khô:

Phải chọn được nguyên liệu chuẩn: Thông thường nấm khô sẽ có màu gụ hay gọi là nâu sẫm, và mùi thơm nhẹ. Nếu qua sơ chế thì nấm đều thành từng miếng rõ hình thù. Hoặc dạng củ thì càng nhiều củ càng tốt.

Nấm ngọc cẩu khô ngâm rượu tốt hơn sản phẩm tươi
Nấm ngọc cẩu khô ngâm rượu tốt hơn sản phẩm tươi

Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu kết hợp với các vị thuốc khác.

Ngoài chỉ ngâm bằng nấm ngọc cẩu thì nhiều người cũng thích ngâm thêm các vị thuốc cùng tác dụng tăng cường cùng chức năng hay bổ  trợ nhau khác để tăng dược tính của rượu. Trong đông y các vị thuốc khác như Ba kích, dâm dương hoắc để làm rượu bổ dương các vị này hoàn toàn có thể kết hợp để tạo ra loại rượu tuyệt hảo giúp ông uống bà khen.

Mời các bạn tham khảo bài thuốc:

Nấm ngọc cẩu khô (500 gram), Dâm dương hoắc khô (500 gram), Ba kích tím tươi khoảng 1 kg. Ngoài ra còn thêm Sa sâm, câu kỷ tử , đỗ trọng, đương quy, cam thảo, đại táo mỗi vị 100g bạn hoàn toàn có thể tìm mua tại các hiệu thuốc bắc gần nhà. Khoảng  10 lít rượu trắng ngon (Nếp cái hoa vàng loại 40 độ là tốt nhất).

Chuẩn bị bình to chứa được khoảng 10 lít rượu.

Cách làm: Rửa sạch toàn bộ các nguyên liệu trên để hong khô tại nơi thoáng mát. Bình rượu cũng vệ sinh sạch sẽ để khô. Cho toàn bộ nguyên liệu vào bình và chút rượu vào đậy nắp kín tránh để không khí có thể ra vào. Bảo quản nơi cố định thoáng mát nhiệt độ vừa phải.

Sau khoảng 3 tháng là có thể mở lắp ra để sử dụng được. Khi uống rượu có vị thơm ngon đặc biệt.

Dùng hàng ngày khoảng 1 đến 2 ly nhỏ mỗi bữa ăn giúp tăng cường sinh lý và điều trị trứng xuất tinh sớm cho phái mạnh hiệu quả.

Xem thêm: Rượu táo mèo và cách ngâm rượu táo mèo ngon đúng vị

Rượu nấm ngọc cẩu giá bao nhiêu?

Nói đến rượu nấm ngọc cẩu giá bao nhiêu phải nói đến nấm ngọc cẩu giá bao nhiêu. Trên thị trường hiện nay giá mua bán chênh nhau rất nhiều. Cụ thể giá 1kg nấm ngọc cẩu khoảng 100 đến 350 nghìn /1kg và nấm ngọc cẩu khô 500 đến 900 nghìn/1kg. Có sự trênh lệch nhau như thế này bởi chất lượng sản phẩm và thương hiệu cung cấp sản phẩm.

Bài viết trên cũng không tiện nêu ra vấn đề mặt trái. Tuy nhiên để mua được hàng chất lượng bạn phải chọn mua ở những đơn vị lớn và uy tín. Bởi chỉ họ mới muốn dữ khách hàng muốn xây dựng thương hiệu để bán cho bạn nhiều lần hơn. Tuy giá có đắt hơn chút xíu nhưng điều đó là chấp nhận được.

Qua đó giá của rượu nấm ngọc cẩu cũng vậy nó giao động từ khoảng 600 đến 900 ngàn đồng/ 1 bình 5 lít. Bạn cũng nên lựa chọn những thương hiệu uy tín.

Các địa chỉ bán rượu nấm ngọc cẩu uy tín

Để tìm mua được nấm ngọc cẩu ngon cũng không khó. Bạn hãy hỏi những người thân bạn bè có buôn bán mặt hàng này. Nói với họ chọn mua cho bạn sản phẩm tốt. Cách thứ 2 dùng công cụ tìm kiếm của facebook và google và lựa chọn những đơn vị uy tín. Thông thường các đơn vị đứng trên đầu là họ đã bán trong 1 thời gian dài và họ đã phải bỏ tiền xây dựng kênh maketing nên họ cũng chú trọng chất lượng sản phẩm và thương hiệu của mình hơn.

Và chúng tôi hutu.vn cũng là một đơn vị như vậy. Mời bạn liên hệ với hotline 0855507222 chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn các thông tin bạn còn khúc mắc để bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân mình. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu nấm ngọc cẩu hướng dẫn ngâm rượu nấm ngọc cẩu đúng cách”